Mận an phước

        Mận là giống cây ăn trái được trồng nhiều nơi trên thế giới. Mận An Phước là giống mận cho trái sai, quả to, ngọt, được nhân giống thành công tại An Phước (H.Long Thành, Đồng Nai) và Cục Sở hữu công nghiệp cấp giấy chứng nhận thương hiệu năm 2003.

Mận An Phước là giống có năng suất cao và chất lượng ngon nhất. Trái hình quả chuông, màu đỏ- nâu, sọc mờ nhạt, đặc ruột, thịt dẻ và có màu trắng xanh, giòn- ngọt, thơm. Trọng lượng trung bình 100- 120 gram/trái. Cây sinh trưởng khỏe, ít sâu bệnh. Cây mận cho trái sau 2 năm trồng, chăm sóc.


Cây mận có ưu điểm phát triển nhanh, ít bệnh, năng suất cao, cây càng lâu năm trái càng nhiều. Thời điểm ra hoa chính vụ của mận An Phước bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau, chất lượng trái ngon nhất vào mùa xuân.

Cây mận An Phước có thể trồng trên mọi loại đất nhưng thích hợp nhất là đất sét pha thịt, cần bảo đảm thoát nước và có nguồn nước tưới. Với những ưu điểm nổi trội giống mận An Phước hiện đang được nhiều người chọn trồng.

Ở đô thị cây mận trồng để làm cảnh, lấy bóng râm vì cây có tán lá xum- xuê, xanh mướt quanh năm. Hoa, lá có mùi hương thơm dễ chịu.


Công ty TNHH Thế Giới Cây Giống
Since 1993 -- Hệ thống phân phối giống cây trồng trên cả nước--
ĐC: Ấp 14, Long Trung, Cai Lậy, Tiền Giang
ĐT: 0906194819_ Mr. Hòa 
Chi nhánh Lâm Đồng: 
ĐT: 
Comments