Nhãn thái ido

Cây nhãn được trồng nhiều ở khắp nơi và chiếm tỷ lệ đáng kể trong nhiều loại cây ăn quả lâu năm. Cây nhãn có tên khoa học là Euphoria Longana là loại cây dễ trồng thích ứng rộng. Một số giống nhãn quý có giá trị kinh tế rất cao, quả nhãn dùng ăn tươi, sấy khô hoặc chế biến thành những vị thuốc quý trong đông y và những món ăn có tính chất đặc sản như chè long nhãn...

 

Nhãn Ido là giống nhãn nổi tiếng của Thái Lan. Nhãn Ido sinh trưởng mạnh, dễ đậu trái, năng suất cao, đặc biệt là có thể kháng bệnh chổi rồng.

Lá nhãn Ido to và có chiều dài dài hơn so với giống nhãn tiêu da bò. Hoa nhãn là nguồn cung cấp cho ong lấy mật có chất lượng cao. Trái nhãn Ido rất được người tiêu dùng ưa chuộng do cơm dầy, hạt nhỏ, vị ngọt dịu, vỏ trái mỏng.


Giống nhãn này nhẹ chi phí đầu tư, ít tốn công chăm sóc, thích nghi được với nhiều loại đất, đặc biệt phù hợp và phát triển tốt với vùng đất cát pha. Cây ra hoa thuận mùa là vào tháng 12 và thu hoạch vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 7. Tuy nhiên để có được giá cả tốt nhất người dân có thể xử lý để cây nhãn thái ido ra hoa theo ý muốn.


Có thể nói giống nhãn Ido Thái là giống nhãn năng xuất rất cao và không bị nhiễm bệnh chổi rồng, giống nhãn ido rất dễ trồng phát triển rất nhanh, dễ xử lý ra hoa, hiện nay thị trường giá trái là cao nhất.

Công ty TNHH Thế Giới Cây Giống
Since 1993 -- Hệ thống phân phối giống cây trồng trên cả nước--
ĐC: Ấp 14, Long Trung, Cai Lậy, Tiền Giang
ĐT: 0906194819_ Mr. Hòa 
Chi nhánh Lâm Đồng: 39 Chu Văn Liêm, Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng
ĐT: 0937079621
Comments